Chính sách vận chuyển

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 99% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của Nevi đang hướng tới. Khách hàng hãy tin ở chúng tôi sẽ làm được trong năm nay!

Hiện tại nevi.vn đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như: Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, AhaMove,…

Nevi.vn gửi hàng đến hầu hết mọi vùng đất thuộc lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn yêu cầu trong đơn đặt hàng.

Cước vận chuyển được liệt kê trên trang thanh toán, và sẽ được định giá với mỗi đơn hàng được đặt.

Tùy từng sản phẩm hoặc đợt khuyến mại Nevi.vn sẽ có chương trình miễn phí vận chuyển hoặc mã giảm giá khác nhau.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH:

  • Đơn hàng nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng tối đa 24 tiếng (Thường từ 2-4 giờ) kể từ khi đặt hàng. Trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho thì CSKH của Nevi sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng về vấn đề này. Thông thường có thể sớm hơn tùy thuộc vào thời gian khách hàng đặt.
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Nevi để được hỗ trợ (Nếu đặt quà cho các ngày lễ tết quý khách vui lòng đặt sớm hơn 1-3 ngày để tránh bị quá tải).

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Nevi để được hỗ trợ.