Hướng dẫn chọn size quần áo chuẩn cho bé

Quần áo cho bé yêu của bạn hiện nay được bán trên thị trường một cách phong phú, đủ chủng loại, mẫu mã, màu sắc… không hề thua kém trang phục cho người lớn. Trang phục cho bé dù đẹp, dù dễ thương, nhưng để sử dụng được, để bé thoải mái chạy nhảy vui chơi, học tập, hoạt động cả ngày thì quần áo cho bé phải vừa vặn, nhiều bậc cha mẹ rất ưng ý bộ quần áo này cho mình, nhưng lại không chắc con mình có mặc vừa hay không, dưới đây Nevi.vn sẽ trao cho bạn cách chọn size quần áo cho bé yêu nhà bạn theo chiều cao và cân nặng.

Các Size tương đương với cân nặng như sau:

4 (14-17kg); 5 (18-20kg);

6 (21-23kg); 7 (24-27kg);

8 (28-31kg); 9 (32-35kg);

10 (35-38kg) 

Để chọn bộ quần áo thật vừa vặn và xinh xắn cho bé bạn cần chọn size theo cân nặng. Tuy nhiên, vẫn có một số bé cùng cân nặng với nhau nhưng lại tròn/gầy khác nhau, tạng người khác nhau nên sẽ mặc khác size nhau. Tip nhỏ phổ biến cho các bậc cha mẹ là chọn size cho bé lớn hơn 1 cỡ, vì bé nhà mình còn lớn mỗi ngày cơ mà.

Trên website Nevi.vn, mỗi mẫu còn size gì, cho cân nặng bao nhiêu, Shop đều liệt kê rõ.

Nếu ngại đặt hàng online, bạn vui lòng chọn sản phẩm và Click vào danh sách Size để kiểm tra xem sản phẩm đó có size bạn cần hay không và gọi điện cho shop để đặt hàng.

Shop luôn luôn giao đúng size như khách đã đặt. Nếu khi nhận hàng quý khách thấy size không thật vừa với bé hoặc sản phẩm đó không hợp với con thì có thể liên hệ với shop đổi sản phẩm khác. Khách trả phí giao hàng đổi, nếu quý khách mua thêm sản phẩm thì shop sẽ giao hàng mới và hàng đổi cùng lúc, phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển được tính theo giá trị đơn hàng mới.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Nevi.vn, các mẹ sẽ được Kiểm Tra Hàng trước khi thanh toán, ngoài ra các mẹ còn được Đổi Trả Hàngtrong 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu hàng có lỗi từ nhà sản xuất.

Phương châm kinh doanh của Nevi.vn: “Chữ tín là số 1 – Khách hàng là trên hết”. Do đó, các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Nevi.vn!

Bình luận trên Facebook